Máy sấy bát Napoliz NA 820D giúp bát đĩa luôn sạch khuẩn

Trong nhiều năm trước, người tiêu dùng Việt luôn băn khoăn không biết làm cách nào tiêu diệt được hết vi khuẩn trên bát đũa. Thì giờ đây các nhà nội trợ sẽ không phải lo về vấn đề đấy nữa khi đã có máy sấy bát. Thông thường khi rửa bát xong các bạn […]

Trong nhiều năm trước, người tiêu dùng Việt luôn băn khoăn không biết làm cách nào tiêu diệt được hết vi khuẩn trên bát đũa. Thì giờ đây các nhà nội trợ sẽ không phải lo về vấn đề đấy nữa khi đã có máy sấy bát.

Thông thường khi rửa bát xong các bạn thường để bát bát úp lên kệ cho ráo nước và các bạn luon nghĩ rằng để như vậy là sạch rồi. Nhưng các bạn đã nhầm theo báo cáo của các chuyên gia thì vi khuẩn đang sinh trường và phát triển ở trong kệ bát đĩa của gia đình bạn rất nhiều. Kệ bát đĩa là nơi ẩn nấp an toàn của vi khuẩn E.coli có hại cho đường tiêu hóa của con người, và rất nguy hiểm nếu như bát đĩa của chúng ta tiếp xúc với loại vi khuẩn này hàng ngày.

Vậy nên, khi rửa bát xong các bạn nên cho bát đĩa vào trong máy sấy bát và để máy sấy bát làm công việc của mình đó chính là tiệt trùng vi khuẩn. Và nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy sấy bát nào thì chúng tôi xin giới thiệu với các bạn sản phẩm máy sấy bát Napoliz NA 820D.

Sản phẩm có thông số

– Dung tích: 53 lít
– Công suất: 260W
– Điện áp: 220-240V/50Hz
– Sấy khô tới 70oC, tiệt trùng bằng tia cực tím và ozone
– Diệt 99,99% vi khuẩn, vi trùng, chứng giun, sán….
– Lượng Ozon>40mg/h/m3
– Chế độ hẹn giờ sấy.
– Lựa chọn thời gian sấy linh hoạt : 15/30/45/60/90 phút
– Hệ thống điều khiển điện tử
– Kích thước: 800x310x375 mm

Nếu như các bạn đang băn khoăn không biết mua sản phẩm Napoliz NA 820D ở đâu thì chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Gia Minh Group – địa chỉ mua máy sấy bát uy tín. Hệ thống cửa hàng của Gia Minh Group có mặt trên các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hạ Long, Bắc Giang. Hãy nhanh tay đến với Gia Minh Group để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất cùng với những phần quà hấp dẫn

Bài viết liên quan