Bạn biết gì về tính năng Inverter của bếp từ?

Bạn đã từng nghe qua về chức năng Inverter của bếp từ? Hay bếp từ Inverter. Nhưng chưa hiểu rõ về tính năng này có vai trò gì cho bếp từ. Vậy hãy cùng tìm hiểu về “Inverter – khả năng siêu tiết kiệm điện” này nhé.

bếp từ inverter
Hình ảnh minh họa bếp từ với công nghệ Inverter

Vậy bếp từ ứng dụng công nghệ Inverter là gì? Lợi ích ra sao?

Khái niệm bếp từ Inverter

Bếp từ Inverter là dòng bếp từ sử dụng công nghệ inverter. Hay còn gọi là công nghệ biến tần. Cho phép thay đổi tần số, cường độ dòng điện và hiệu điện thế để sử dụng theo mục đích của người sử dụng. Sử dụng công nghệ này giúp người dùng có thể tăng giảm công suất của các thiết bị đó. Đây thực sự là một trong những công nghệ thông minh hiện đại bậc nhất hiện nay.

Xem thêm: Tính năng Booster – nấu ăn nhanh trong vòng một nốt nhạc

Lợi ích của bếp từ Inverter

Sử dụng tính năng Interver sẽ giúp bếp tiết kiệm 40% đến 60% điện năng sử dụng so với các loại bếp thông thường.

Sở dĩ bếp có khả năng siêu tiết kiệm điện này khi ứng dụng công nghệ Inverter bởi:

+  Xét về mặt bản chất, khi sử dụng bếp từ thông thường. Nếu bạn bật công suất thấp bếp sẽ tự động bật – tắt liên tục để đảm bảo mức nhiệt để nấu nướng. Tuy nhiên tình trạng này lại gây ra tình trạng hao phí điện năng, nhiệt năng và thời gian nấu nướng cũng sẽ kéo dài lâu hơn.

+  Còn đối với bế từ sử dụng công nghệ Inverter. Công suất lúc này sẽ được cố định giữ nguyên, không bị bật tắt liên tục. Do vậy vẫn đảm bảo việc nấu nướng mà không hề hao phí điện năng. Nhờ công nghệ inverter nên những dòng bếp từ sử dụng công nghệ này có thêm chức năng ninh hầm, giữ ấm, giã đông thực phẩm mà các loại bếp thông thường khác thì không.

Vậy bếp từ ứng dụng công nghệ Inverter có đắt không?

Câu trả lời là các loại bếp sử dụng công nghệ Inverter không hề chênh lệch lớn so với các mẫu bếp từ thông thường.

Bếp từ inverter chính là một trong những giải pháp và lựa chọn tuyệt vời nhất cho khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Hiện nay trên thị trường đã có một số thương hiệu áp dụng công nghệ inverter vào trong các sản phẩm bếp từ của mình như: bếp từ Chefs, Bosch, Napoliz, Faro, Teka, Arber, Lorca…

Video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tính năng Inverter này

Qua bài viết trên, chắc hản bạn đã đã phần nào hiểu rõ về tính năng Inverter của bếp từ. Để sở hữu chiếc bếp từ với tính năng hiện đại này, quý khách hãy đến Gia Minh Group để được tư vấn và trải nghiệm thực tế sản phẩm.

Đến với Gia Minh Group – đến với sự hài lòng!

Chat Facebook
Gọi điện ngay