Nên quan tâm dải phím trượt khi chọn bếp từ

Một trong những lưu ý bạn cần quan tâm khi chọn bếp từ chính là dải phím trượt của bếp từ. Với nhiều ưu điểm hơn hẳn so với bàn phím ấn, dải phím trượt được thiết kế ở hầu hết các dòng bếp từ cao cấp hiện nay. Hãy cùng Gia Minh Group tìm hiểu chi tiết hơn về dải phím trượt ở các dòng bếp từ nhé!

bếp từ được thiết kế dải phím trượt
Hình ảnh minh họa dải phím trượt của bếp từ

Ưu điểm dải phím trượt của bếp từ

Trước hết để hiểu được lý do chúng tôi khuyên bạn nên quan tâm tới dải phím trượt khi chọn bếp từ. Bạn nên biết rõ những lợi ích mà dải phím trượt này mang lại!

  • Bộ bàn phím cảm ứng trượt slide siêu nhaỵ, tạo cảm giác vô cùng hiện đại và tiện lợi. Đây chính là công nghệ bàn phím hiện đại nhất hiện nay trên thế giới ứng dụng trong sản xuất bếp từ.
  • Sử dụng dải bàn phím trượt này thực sự rất dễ dàng. Bạn chỉ cần vuốt sang bên phải để tăng công suất hoặc nhiệt độ, vuốt sang bên trái để giảm công suất hoặc nhiệt độ
  • Bàn phím được thiết kế hiện đại với 03 tính năng hoàn toàn riêng biệt :
  • Hoặc Sử dụng phím “+” hoặc “-“ để giảm công suất hoặc nhiệt độ
  • Hoặc nhiều loại bếp từ còn có thể bấm vào từng số. Tương ứng với các mực công suất khác nhau. Bạn có thể bấm công suất hoặc nhiệt độ bằng các số từ 1,2,3,4,5,6,7,8,9 hiển thị trên mặt bếp

Nhiều loại bếp từ cao cấp hiện nay được trang bị vùng hiển thị thông minh, mạch lạc dễ hiểu, dễ sử dụng. Mỗi vùng nấu sẽ có phần hiển thị điều khiển biệt lập. Phần cảm ứng trên mặt bếp rất “bắt” tay, thậm chí khi tay bạn có ướt hay dính dầu mỡ thì bàn phím cảm ứng cũng không hề bị ảnh hưởng và chỉ cần chạm nhẹ là đã có thể sử dụng như thường.

Có thể bạn chưa biết: Tại sao nên quan tâm tới vùng nấu của bếp từ?

Ngoài ra, trên dải bàn phím còn được tích hợp đầy đủ tính năng thông minh hiện đại:

  • Có chế độ hẹn giờ thông minh lên tới 9H30
  • Có chế độ khóa trẻ em an toàn
  • Có chế độ tạm dừng
  • Có chế độ điều chỉnh nhiệt độ rán riêng biệt
  • Có chế độ Booster nấu nhanh
dải phím trượt bếp từ được tranh bị các tính năng an toàn
Hình ảnh minh họa dải phím trượt có đầy đủ các tính năng

Và chính vì bếp từ còn được thiết kế với các vùng nấu linh hoạt, bàn phím điều khiển độc lập cho từng vùng nấu hiển thị rõ trên mặt bếp, nên giúp người dùng dễ dàng lựa chọn công suất và chương trình nấu.

Để hiểu rõ hơn về dải phím trượt của bếp từ này, bạn có thể tham khảo video dưới đây

 

Một chiếc bếp từ với dải phím trượt quả là rất tuyệt vời phải không nào! Để sở hữu những mẫu bếp từ cao cấp với dải phím trượt hiện đại, quý khách hãy đến Gia Minh Group. Tại đây bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm. Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại Gia Minh bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Chat Facebook
Gọi điện ngay